QSR Vip Club Vi vi En en
Đăng ký
banner banner

Đặc Quyền Dành Riêng
Thành Viên QSR Vip Club

 • Bước 1

  ƯU ĐÃI HÀNG NGÀY,
  HOÀN TIỀN ĐẾN 20%

 • Bước 2

  ĐĂNG KÍ DỄ DÀNG,
  CHỈ BẰNG SỐ ĐIỆN THOẠI

 • Bước 3

  ÁP DỤNG RỘNG RÃI
  TẠI TOÀN BỘ HỆ THỐNG QSR

Cẩm Nang Sử Dụng QSR Vip Club

ĐĂNG KÍ TẠI WEBSITE

Truy cập vào trang QSRVipClub.vn, nhấn "Đăng Kí Ngay".
Điền đầy đủ thông tin trong mẫu đăng kí, đặc biệt số điện thoại và ngày sinh nhật.
Sau khi đăng kí thành viên thành công, bạn đã có thể thực hiện lần tích điểm đầu tiên.
Chương trình có thể thay đổi mà không thông báo trước.
Khách hàng đăng ký thành viên đồng ý với các điều kiện và điều khoản chương trình QSRVipClub của QSR và toàn bộ các điều chỉnh, sửa đổi qua từng thời kỳ. Khách hàng đồng ý cho QSR sử dụng và/ hoặc chuyển giao cho bên thứ ba khác sử dụng các thông tin khách hàng đăng ký nhằm mục đích thực hiện chương trình này và/ hoặc các chương trình thành viên, quảng cáo, khuyến mãi và các chương trình khác khác theo quyết định của QSR.

KIỂM TRA THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Truy cập vào trang QSRVipClub.vn, đăng nhập tài khoản để kiểm tra thông tin đăng kí, điểm tích và sử dụng trong các giao dịch.

SỬ DỤNG SỐ ĐIỆN THOẠI ĐỂ TÍCH ĐIỂM

Khi thanh toán hóa đơn, xin vui lòng thông báo và cung cấp số điện thoại tới nhân viên cửa hàng.
Mã xác nhận sẽ được gửi về số điện thoại bạn đã đăng kí (Tại bước 1).
Sau khi nhận được tin nhắn xác nhận, xin vui lòng báo lại nhân viên mã OTP và số lượng Coupon muốn sử dụng trong tài khoản (nếu có) để hoàn tất tích điểm/ Sử dụng điểm.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thành lập từ năm 2013, QSR là một trong những công ty chuyên kinh doanh nhượng quyền các thương hiệu nổi tiếng đang dẫn đầu trong lĩnh vực chuỗi nhà hàng với 8 thương hiệu cùng hơn 150 nhà hàng có mặt khắp 18 tỉnh thành của cả nước.
QSR Việt Nam cùng hơn 3000 nhân viên đang nỗ lực làm việc để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng như thị trường. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự trải nghiệm nền ẩm thực quốc tế độc đáo bằng những món ăn hảo hạng, những hương vị chân thật và chất lượng dịch vụ tuyệt vời.
Sau 24h đăng kí thành công, bạn đã có thể sử dụng số điện thoại để tích điểm QSR Vip Club. Khi thanh toán, vui lòng thông báo nhân viên số điện thoại và mã OTP được gửi qua tin nhắn để hoàn tất tích điểm. Lưu ý: mức tích điểm được quy đổi thành: 1đ=1.000 đồng.
Bạn có thể kiểm tra thông tin tài khoản và tổng điểm tích trên Website QSRVipClub. Xin vui lòng “Đăng Nhập” và xem trong mục “Tài Khoản”
Nếu phát sinh khiếu nại tích và sử dụng điểm, xin vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 633 606 trong vòng 24h - kể từ lúc phát sinh hoá đơn thanh toán. Bộ phận chăm sóc khách hàng có trách nhiệm phản hồi kết quả trong vòng 48 tiếng kể từ thời điểm nhận thông tin khiếu nại.
Khi thanh toán, vui lòng đọc số điện thoại đăng kí và xác nhận loại coupon bạn muốn sử dụng với nhân viên cửa hàng. Thông báo nhân viên mã OTP được gửi qua tin nhắn điện thoại để hoàn tất quá trình sử dụng điểm .
Lưu ý: Số điểm tích được sẽ quy đổi thành coupon 50.000đ, 100.000đ trong tài khoản QSR Vip Club và chỉ sử dụng cho các lần thanh toán tiếp theo. Không áp dụng cho các chương trình ưu đãi từ đối tác thứ 3 (Adayroi, Grab Food, Goviet,...) và tài xế giao hàng.
Xin vui lòng liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng 1900 633 606 để được QSR hướng dẫn và hỗ trợ nhanh nhất.
Hotline